logo

VU DUNG TRAVEL

Tổng đài tư vấn 0943.549.994 - 0846.749.994

Giờ mở cửa Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 21h

Trang chủ»Thuê xe»Thuê xe máy

Thuê xe máy

Thuê xe máy tại Quảng Bình

Những lưu ý khi thuê xe máy Quảng Bình

Việc thuê xe máy tại Quảng Bình khá đơn giản, nó chỉ chiếm khoảng 15 phút thôi nhưng nhận lại khá nhiều tiện ích. Nắm chắc những kinh nghiệm dưới đây bạn có thể thuận lợi trong mọi tình huống. Đặc biệt các bạn luôn giao xe tại địa điểm bạn đang cần.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe máy tại Quảng Bình, chúng tôi có 1 số lời khuyên cho các bạn nếu cần thuê xe máy như sau:

Luôn chủ động liên hệ nếu không muốn bị trễ giờ

Quảng Bình là địa danh du lịch hấp dẫn trong cả nước, các phương tiện đi đến Quảng Bình cũng khá dễ dàng. Vì vậy vào các dịp lễ, tết hoặc mùa du lịch cao điểm sẽ rất dễ hết xe chính vì thế bạn nên chủ động đặt trước để tránh tình trạng phải gọi nhiều nơi. Ngoài ra, nếu đặt trước thì chiếc xe của bạn sẽ được kiểm tra và có được những chiếc xe tốt nhất. Bạn nên hỏi những người bản địa về lịch trình của mình để họ tư vấn xe cho phù hợp. Đặc biệt hơn ai hết những người cho thuê xe am hiểu các cung đường tại Quảng Bình, cho bạn lộ trình phù hợp nhất..

Bạn hãy chủ động trao đổi và thống nhất từ trước về thời gian thuê xe với chủ cửa hàng
Liên hệ khi đến nhận & trả xe, đặc biệt vào các dịp lễ tết vì cửa hàng không có nhiều nhân sự nên họ phải sắp xếp rất kỹ để có thể lấy xe của khách đúng giờ. Trong trường hợp bạn cần chắc chắn hãy chủ động liên hệ trước khoảng 3 tiếng nhé!

Cẩn thận trong mọi tình huống

Khi làm hợp đồng thuê xe bạn cần chú trọng vào chất lượng xe và giấy tờ 2 bên cung cấp cho nhau.

Xe máy: Hãy kiểm tra thắng, đèn xe, xi nhan, còi,… Bạn có thể yêu cầu họ cho chạy thử trước 1 vòng. Cần đảm bảo rằng nó còn hoạt động tốt và bạn cảm thấy hài lòng. Nếu không hãy bảo họ đổi một chiếc khác. Nhiều cửa hàng cố tình cung cấp xe kém chất lượng sau đó khi bạn trả xe thì yêu cầu bồi thường. Vì vậy bạn càng phải cẩn thận để không bị bắt vạ nhé.
Giấy tờ: Hợp đồng thường được viết thành 2 bản (mỗi bên giữ 1 bản). Hãy lưu ý các mục trong đó như: Trách nhiệm pháp lý, nguồn gốc của xe; những giấy tờ – tiền cọc mà bạn đã đưa cho bên cửa hàng; thời hạn thuê xe;…
Thận trọng trong quy trình kiểm tra từng bộ phận của xe giúp chuyến đi an toàn nhất
Bạn sẽ phải cung cấp giấy tờ + tiền cọc (nếu có) như đã thống nhất ban đầu. Còn bên cửa hàng sẽ phải đưa bạn 1 bản đăng kí xe máy ( thường sẽ là photo công chứng) + bảo hiểm xe. Để đảm bảo chắc chắn, hãy yêu cầu được đối chiếu với bản gốc.

Không tự ý sửa chữa xe

Nếu chẵng may xe hỏng mà không sửa bạn sẽ đi tiếp bằng cách nào? Hãy liên hệ với cửa hàng để tìm phương án giải quyết, trước khi đem xe sửa bạn nhé.. Những cơ sở cho thuê xe máy Quảng Bình uy tín sẵn sàng chia sẻ chi phí giúp bạn. Và đảm bảo rằng địa chỉ sửa xe bạn chọn thay thế các linh kiện đạt chuẩn để không bị bắt bẻ khi trả xe nhé.

Bạn cần cẩn thận khi gặp chuyện này vì một số cửa hàng hay lợi dụng để vòi tiền khách. Như thế bạn vừa mất phí sửa xe, vừa phải bồi thường cho nhà xe. Đây cũng là lý do tại sao bạn cần đọc kỹ thỏa thuận thuê xe và thỏa thuận về trách nhiệm với cửa hàng. Tất cả để đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn khi thuê xe máy.

Số điện thoại thuê xe máy Quảng Bình

Liên hệ số điện thoại cho thuê xe máy Quảng Bình: Mr.Dũng 0943549994

Nếu bạn cần tham gia Tour Quảng Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi cung cấp các Tour Phong Nha, tour du lịch mạo hiểm, tour trượt cát. Cùng các dịch vụ xe du lịch tại Đồng Hới Quảng Bình

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch Quảng Bình thật ấn tượng.

TOUR ĐƯỢC CHỌN NHIỀU

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VŨ DŨNG

  • Địa chỉ: đường F325, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
  • Địa chỉ giao dịch: 26 Hồ Quý Ly, phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
  • Hotline: 0943549994 - 0846749994

Bản đồ

ĐẶT TOUR NGAY

Đặt tour

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Tên tour
Invalid Input

Ngày đi
Invalid Input

Số người lớn > 11 tuổi(*)
Trường bắt buộc

Số trẻ em < 11 tuổi(*)
Invalid Input

Thông tin thêm (nếu có) ...
Trường bắt buộc

Gửi ngay